ต้องการฝากขายบ้าน-ฝากขายที่ดินหรือต้องการซื้อบ้าน-ซื้อที่ดินและอสังหาฯในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

  • สำหรับผู้ที่ต้องการฝากขายบ้านมือสอง,ต้องการฝากขายที่ดิน, ต้องการฝากขายคอนโดและอสังหาฯอื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล บริษัท ERA เบสท์แลนด์ แอนด์เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ โดยทางบริษัทฯจะช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ฝากขายอสังหาฯ (ฟรี) ทำการตลาดแบบครบวงจร ด้วยการประชาสัมพันธ์กับ Google Adwords, ทำ SEO (Search Engine Optimization), ติดป้าย ถ่ายรูปเพื่อลงโฆษณา ทั้งในหนังสือขายบ้านและในอินเตอร์เน็ท มากกว่า 150 เว็บไซต์, ช่วยวิเคราะห์หาราคาขายที่เหมาะสม, ประสานงานกับเครือข่ายของ ERA มากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ มีบริการจัดสินเชื่อ (ในกรณีผู้ซื้อต้องการขอสินเชื่อ) ช่วยคิดคำนวณราคาประเมินทรัพย์สินของกรมที่ดิน และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอน พร้อมทั้งจัดเตรียมเอกสารที่ใช้ในการโอน และช่วยพาไปโอนที่กรมที่ดินจนกว่าจะเสร็จ แล้วถึงคิดค่าบริการ 3% ของราคาที่ขายได้ (ไม่ใช่ราคาที่ตั้งขาย) และจะไม่มีการบวกราคาขายโดยเด็ดขาด) ถ้าทรัพย์สินที่ขายได้ ราคาต่ำกว่า 1 ล้าน ทางบริษัทฯจะคิด 30,000 บาท จ่าย ณ วันที่โอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน ถ้าขายไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

  • ถ้าสนใจฝากขายอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-442-1251,081-565-2025 หรืออยากเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการบริการของผู้ที่ต้องการฝากขายบ้าน-ฝากขายที่ดินและอสังหาอื่นๆ สุดท้ายแล้วทางทีมงานหวังอย่างยิ่งว่า อยากให้ผู้ฝากขายทุกคนทราบว่า ข้อดีของการฝากขายผ่านโบรกเกอร์ของทีมงานเราดีกว่าการขายด้วยตัวเองอย่างไร

  • สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านมือสอง,ซื้อที่ดิน,ซื้อคอนโดและอสังหาฯอื่นๆ เรายังมีทรัพย์สินที่ขายต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดิน และทรัพย์สินที่ขายต่ำกว่าราคาตลาด ให้เลือกอีกมากมาย 

 

ค้นหาทรัพย์สิน

ช่วงราคา
-

ค้นหาตามรหัสทรัพย์สิน