แผนบริการในการทำงาน

(1) บริษัทของเราเป็นเครือข่ายของ ERA และเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทย ดำเนินกิจการมาเกือบ 30 ปี มีพนักงานขายในเครือข่ายรวมกันมากกว่า 1,000 คน เรามีระบบ Co-brokers ระหว่างบริษัท และระบบ Co-sales ภายในบริษัท ที่สามารถช่วยกันขาย โดยที่ทางผู้ขายไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ทั้ง 2 ที่ โดยทางบริษัทจะแบ่งค่าคอมมิชชั่นกันเองซึ่งเป็นไปตามกฎระเบียบของสมาคมนายหน้า (ยิ่งมีคนช่วยขายมากเท่าไหร่โอกาสที่จะขายได้ไวและได้ราคาก็จะมากขึ้นเท่านั้น)

(2) เนื่องจากทางเรามีประสบการณ์ในการขายมาเกือบ 30 ปี ดังนั้นเราจึงมีข้อมูลของราคาทรัพย์ที่ขายไปแล้วได้จริงๆ จึงสามารถแนะนำราคาขายที่เหมาะสม (ราคาตลาด) ให้กับทางผู้ขายเพื่อเป็นแนวทางในการตั้งราคาขาย

(3) บริษัทของเรามีผู้ซื้อที่รอการซื้อทรัพย์ในทำเลที่ต้องการและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ยิ่งเป็นทรัพย์ราคาถูกด้วย รับประกันเลยว่าขายได้ไวอย่างแน่นอน เพราะจะมีกลุ่มผู้ซื้อหลายกลุ่มที่รอซื้อทรัพย์เหล่านี้อยู่ (ประมาณ 3,xxx กว่าคน) ซึ่งมีผู้รอซื้อได้เพิ่มขึ้นทุกๆวัน สำหรับผู้ที่ได้ฝากขายกับทางบริษัท ทางเราจะส่งลิ้งค์ ข้อมูลไปยังกลุ่มไลน์ที่รอซื้อเหล่านี้ให้พิจารณาดูก่อนเป็นกลุ่มแรก โดยกลุ่มผู้ซื้อจะแบ่งออกเป็นตามนี้...

  • กลุ่มที่ต้องการซื้อเพื่อนำไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตัวเอง
  • กลุ่มที่ซื้อเก็บไว้ก่อน เพราะราคาถูก
  • กลุ่มที่ซื้อแล้วปรับปรุงเพื่อนำไปขายต่อ
  • กลุ่มที่ซื้อเพื่อเก็งกำไรในอนาคต
  • กลุ่มที่ซื้อเพื่อไปลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์
*หมายเหตุ ซึ่งบริษัทที่อื่นหรือนายหน้าทั่วๆไปมีกลุ่มคนซื้อไม่เยอะเท่ากับทางเรา ดังนั้นโอกาสในการฝากขายกับที่อื่นจึงน้อยกว่าทางเราเยอะมาก

(4) ในเว็บไซต์ของเรา https://www.lovethaihome.com ทางเราได้ทำการซื้อโฆษณากับทาง Google AdWords และทำ SEO ในเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ที่ Search หาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้ฝากขายกับทางบริษัทของเราค้นเจอในหน้าแรกๆของ Google

(5) ทางบริษัทเราได้ซื้อโฆษณาในเว็บไซต์ดังๆหลายเว็บ และเว็บไซต์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังมีทีมงานที่คอยดันประกาศเพื่อให้ข้อมูลนั้นอัพเดทตลอดเวลา

(6) ในส่วนของลงโซเชียลมีเดีย (Social Media) ( Facebook,เพจ,IG,ไลน์แอท,Twitter)

(7) ถ้าลูกค้าต้องการซื้อ-ฝากขาย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทางไลน์ ไอดีไลน์คือ @ERA101

(8) นโยบายของบริษัทจะเก็บค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่ 3% จากราคาที่ขายได้ (ซึ่งหลายบริษัท จะเก็บ 4% ถ้าขายได้ภายใน 3 เดือน) และไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากจากนี้ ที่สำคัญทางบริษัทไม่มีนโยบายในการบวกราคาขายเหมือนกับนายหน้าหลายๆคน หรือบางบริษัท ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมถึงขายได้ยาก

(9) ในกรณีที่ทรัพย์ของท่านต้องการรีบขายและตั้งขายในราคาต่ำกว่าราคาตลาด ทางบริษัทเราจะช่วยทำคลิปเพื่อโฆษณาในช่องยูทูปของเราเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทาง และทาง sales ก็จะนำลิ้งค์ของยูทูปไปแปะไว้ยังเว็บไซต์ที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งจะทำให้ดึงดูดความสนใจจากผู้ซื้อได้ดีกว่าภาพนิ่งอย่างแน่นอนนี่ก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ขายง่ายขึ้นด้วย

(10) ทางบริษัทจะช่วยวิเคราะห์เครดิตของผู้ซื้อก่อนจะพาชมทรัพย์สิน เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา เพราะถ้าเครดิตไม่ได้ต่อให้อยากซื้อยังไงก็ไม่มีทางซื้อได้ค่ะ มีหลายเคสที่ผู้ซื้อสามารถซื้อได้แต่ไม่กล้าวางมัดจำเลยทำให้ไม่จบการขาย วิธีแก้ไขปัญหานี้ก็คือทางบริษัทก็มีธนาคารต่างๆที่เสนอตัวเข้ามาขอให้ช่วยส่งเคสลูกค้าที่เครดิตพอใช้ได้มาส่งให้กับเขาแล้วเขาจะช่วยทำให้คนซื้อกู้ผ่านได้ค่ะ

สรุป ทางเราสามารถช่วยแนะนำแนวทางแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อให้จบการขาย เพราะด้วยความรู้และประสบการณ์ ที่ผ่านมาสุดท้ายนี้อยากให้ท่านสังเกตว่า...ทำไม(เอ๊ะ) ผู้ขายหลายๆคนจึงเลือกที่จะฝากขายกับแบรนด์ ERA ถ้าท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จาก sales ของเราได้เลยนะคะ

CLOSE